วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 นายธนโชติ ทำสีนาค นายกองค์การบริหารส่วนตำตลุกกลางทุ่ง เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอาหารปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 เพื่อพัฒนาด้านสุขาภิบาลอาหาร สถานที่จำหน่ายอาหาร ให้ผู้ประกอบการร้านอาหารจำหน่ายอาหารและประชาชนทั่วไป มีความรู้ในด้านการสุขาภิบาลอาหาร และตระหนักถึงความปลอดภัย จากการบริโภคอาหารของผู้บริโภคตามข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และสร้างภาคีเครือข่ายและสร้างความเข้มแข็งให้กับผู้ประกอบการ และประชาชนให้ตระหนักและเฝ้าระวังตนเอง และมีความรู้ความเข้าใจหลักการเลือกซื้ออาหารที่สะอาดปราศจากสารปนเปื้อน
ข่าว ณ. วันที่ 16 ส.ค. 2564 เวลา 11.32 น. โดย Admin 1 อบต.ตลุกกลางทุ่ง
ผู้เข้าชม 487 ท่าน |